Nạo vét hố ga là gì?

Nạo vét hố ga chính là làm sạch những chất thải có trong miệng cống nằm ở dưới cống thoát nước thải, việc nạo vét cống sẽ tránh được các tình trạng cống thoát nước bị tắc. Cứ mỗi đoạn cống sẽ có 1 hố ga, và như vậy thay vì phải thông tắc cống nghẹt cho hàng trăm mét, khi có hố ga, các bạn chỉ cần làm sạch miệng cống nước là đã có thể xử lý được những hiện tượng cống bị tắc rồi.

Hố ga bị tắc sẽ gây ra hậu quả gì ?

Khi những đường ống cống hay bồn cầu bị tắc thì bạn có thể nghĩ đơn giản đến việc thông chỗ bị tắc đó là xong. Nhưng đây chỉ là một trong những cách để có thể giải quyết mang tính chất tạm thời bởi nguyên nhân sâu xa hơn đó chính là những hố ga quá đầy, nên tình trạng cống bị nghẹt sẽ diễn ra thường xuyên. Và dẫn đến một số tình trạng như sau:

💥Tắc đường ống cống, làm nước cống không thoát ra ngoài, bốc mùi khó chịu, dẫn đến tình trạng ngập úng mỗi khi mưa lũ đến.

💥Tắc bồn cầu sẽ làm cho các chất thải bị đẩy ngược lên trên gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

💥Tắc bồn rửa chén sẽ khiến cho rác thải bị đọng lại và không thoát được.

thông cống bà rịa vũng tàu
thông cống bà rịa vũng tàu
thông cống bà rịa vũng tàu

Tại sao phải nạo vét hố ga định kỳ tại Bà Rịa Vũng Tàu?

  • Giúp cho các đường ống rút nước một cách nhanh nhất
  • Hố ga chứa đựng những chất cặn bã để có thể dễ dàng xử lý.
  • Thay đổi độ dốc, hoặc dòng chảy của dòng nước.
  • Hạn chế tối đa các rác thải lớn rơi xuống hố gây ra tình trạng tắc cống.
  • Chứa đựng một phần chất thải tránh gây nghẹt đường cống làm nước tràn lên đường
  • Đảm bảo tính mỹ quan và giữ môi trường trong sạch cho cho đô thị.

Lý do nên chọn dịch vụ nạo vét hố ga Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi?

Chúng tôi ra đời nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng các dịch vụ nạo vét làm sạch hố ga, thông tắc cống, hút bể phốt và lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng mà có giá cả cạnh tranh, không gặp phải tình trạng lừa đảo, chiêu trò móc túi tinh vi của các đơn vị làm ăn thiếu uy tín.

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường với thâm niên hơn 10 năm và được người dân ở tỉnh thành Bà Rịa Vũng Tàu tin tưởng thì chúng tôi không có gì ngoài UY TÍN“ với dịch vụ CHẤT LƯỢNG.

Những lợi ích mà chúng tôi – Dịch vụ nạo vét hố ga Bà Rịa Vũng Tàu mang đến cho quý khách

Có rất nhiều Công ty nạo vét hố ga giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh lân cận hiện nên vì thế, khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa công ty đảm bảo tiêu chí chất lượng chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời.

1. Có đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng công việc nạo vét hố ga

Với sự uy tín sẽ đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị máy móc tiên tiến chuyên dụng, như máy hút – lọc đồng bộ, máy hút bùn đặc/loãng, máy khoan, thiết bị bơm trợ lực,…

Tất cả những loại máy móc dụng cụ nạo vét, hút hố ga này được sản xuất với công nghệ tiên tiến có độ bền cao, có thể sử dụng trong nhiều điều kiện địa hình, cho phép thợ nạo vét tiếp cận những hố ga sau với lượng rác nhiều.

Các loại máy móc này đảm bảo nạo vét hết toàn bộ lượng chất thải dưới hố ga đến 99% mà vẫn không gây ảnh hưởng tới môi trường bề mặt xung quanh công trình.

2. Phương tiện xe chuyên dụng hiện đại nạo hút hố ga

Chúng tôi có các loại phương tiện vận chuyển chất thải sau khi nạo vét có rất nhiều kích thước đảm bảo vận chuyển được hết tất cả chất thải sau quá trình nạo vét mà không gây ảnh hưởng tới môi trường, không gây mùi hôi, không làm rơi chất thải ra ngoài.

Tùy vào quy mô công trình hố ga mà công ty nạo vét hố ga giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi sẽ điều động xe chuyên chở với thể tích thùng chứa phù hợp để đảm bảo vận chuyển được hết toàn bộ chất thải và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Đội ngũ thợ nạo vét hố ga chuyên nghiệp tận tâm

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của chúng tôi, ngoài việc đảm bảo phương tiện vận chuyển, máy móc, trang thiết bị làm việc hiện đại thì chúng tôi còn có đội ngũ thợ nạo vét và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên môn vững, tay nghề giỏi.

Đặt biệt là đội ngũ chuyên viên có sự tận tụy với từng công trình, có trách nhiệm, tuyệt đối không cẩu thả, không gian dối với Khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

📞 Số điện thoại:0926755757

📧 Email: LONG30031995@ICLOUD.COM

📱 Zalo: 0926755757

⏱ Giờ hoạt động: 00:00 – 24:00

💻Website: www.thongcongbariavungtau.com

thông cống bà rịa vũng tàu