Hút hầm cầu giá rẻ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố biển lớn có ngành du lịch phát triển mạnh mẽ bởi nhiều bãi biển đẹp. Chính vì vậy, các khách sạn tại đây xuất hiện “nhiều như nấm”. Việc mọc lên nhiều khách sạn kéo theo phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường, tiêu biểu như tắc hầm cầu, bồn cầu, tắc nghẹt nhà vệ sinh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ hút hầm cầu Vũng Tàu giá rẻ, chất lượng 2022, hãy cùng tham khảo nhé.

Để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, chúng tôi  với đội ngũ nhận viên yêu nghề có thể phục vụ và tư vấn khách hàng 24/7.

Nguyên nhân và hậu quả khi không hút hầm cầu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hầm cầu bị tắc. Và hầm cầu khi tắc nếu như không hút kịp thời thì sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị tắc

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị tắc nghẽn
Nguyên nhân khiến hầm cầu bị tắc nghẽn
 • Quá trình đi vệ sinh bỏ quá nhiều vào bồn cầu
 • Đổ nước xà phòng vào bồn cầu, với tính tẩy cao, xà phòng sẽ loại bỏ đi cả những vi khuẩn có lợi giúp phân hủy chất thải.
 • Bồn cầu bị đầy do thời gian sử dụng lâu.
 • Vô tình đánh rơi vật khó phân hủy vào bồn cầu.
 • Thiết kế bồn cầu và hệ thống thoát nước sai phương pháp.
 • Bồn cầu bị tắc do không có đường thoát khí từ hầm cầu.

Hậu quả khi không hút hầm cầu

Không hút hầm cầu định kỳ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe mọi người
Không hút hầm cầu định kỳ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe mọi người
 • Hầm cầu nếu như không hút, không được vệ sinh định kỳ thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của mọi người.
 • Hầm cầu bốc mùi hôi thối nồng nặc, mùi hôi xuất hiện ở hầm cầu chức nhiều khí metan độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gây mũi, viêm đường hô hấp.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây hại phát triển như: Ruồi, bọ, dòi,… vừa gây mất vệ sinh, vừa tăng khả năng mắc bệnh truyền nhiễm ở người.
 • Hầm cầu không hút sẽ càng ngày càng tắc nghẽn, lâu ngày sẽ khó xử lý và ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong hệ thống xử lý chất thải.
 • Tình trạng ứ đọng hầm cầu lâu ngày sẽ tốn kém chi phí hút hầm cầu.

Bảng báo giá hút hầm cầu Vũng Tàu trọn gói hiện nay

Chi phí hút hầm cầu vũng tàu
Chi phí hút hầm cầu vũng tàu

Chưa thể cố định được bảng giá rút hầm cầu Vũng Tàu hết bao nhiêu tiền bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Vị trí hầm có thuận tiện để bố trí xe hút hay không, diện tích cần hút là bao nhiêu, khối lượng chất thải hút ra như thế nào,…? Dưới đây là chi tiết bảng giá hút hầm cầu Vũng Tàu trọn gói hiện nay.

Giá dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu dựa trên khối khối lượng chất thải hút ra

Trong trường hợp giai đoạn đầu khai sinh dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu, hầu hết tất cả các khách hàng đều sẽ lựa chọn phương án tính tiền dịch vụ theo lượng chất thải hút ra. Hiện nay phương án tính tiền này vẫn được áp dụng phổ biến với mức giá cụ thể như sau:

Khối lượng chất thải hút ra

Đơn giá (VNĐ)

✅ Hút 1 – 3 khối

345.000 đồng

✅ Hút 4 – 7 khối

325.000 đồng

✅ Hút 8 – 20 khối

245.000 đồng

✅ Hút 20 – 50 khối

145.000 đồng

✅ Hút 100 khối trở lên

115.000 đồng

Cách tính giá rút hầm cầu Vũng Tàu dựa theo kích thước của xe 

Việc bạn lựa chọn cách tính tiền dịch vụ theo kích thước của xe hút sẽ giúp kiểm soát chi phí dịch vụ được tốt hơn. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu trọn gói theo loại xe thông hút:

✅ Xe thông hút

Đơn giá (VNĐ)

✅ Xe 1 khối

355.000 đồng/xe

✅ Xe 2 khối

455.000 đồng/xe

✅ Xe 3 khối

455.000 đồng/xe

✅ Xe 4 khối

655.000 đồng/xe

✅ Xe 5 khối

755.000 đồng/xe

✅ Xe 6 khối

855.000 đồng/xe

Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ áp dụng cho các công trình lớn , đối với các công trình cá nhân quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 093 111 9117 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác nhất nhé .

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả hút hầm cầu

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cả rút hầm cầu Vũng Tàu
Yếu tố ảnh hưởng đến giá cả rút hầm cầu Vũng Tàu

Như bên trên đã chia sẻ, bảng giá hút hầm cầu là không cố định mà nó linh động và biến đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là một số yếu tố tiêu biểu ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu

Vị trí công trình, nhà ở

Công trình, nhà ở nằm ở những vị trí mà xe hút hầm cầu khó di chuyển thì chắc chắn mức giá hút cho toàn bộ công trình sẽ cao hơn bình thường. Bởi khi này để có thể thực hiện việc hút hầm cầu thì đội ngũ nhân viên sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều. Theo đó. trang thiết bị sử dụng để hút hầm cầu ở những địa điểm đó cùng phải chuẩn bị nhiều hơn, từ đó kéo theo chi phí tăng lên.

Kích thước, cấu trúc hầm cầu

Kích thước, cấu trúc hầm cầu càng lớn, càng dày thì đồng nghĩa với việc chi phí cũng tăng lên. Bởi đối với công trình này thì quá trình hút sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, thậm chí còn phải đục phá thì mới có thể luồn được ống hút vào. So với những công trình khác trên mặt bằng thị trường thì chi phí hút hầm cầu Vũng Tàu tại những công trình có kích thước lớn, cấu trúc hầm cầu với nền bê tông dày sẽ cao hơn.

Quy mô công trình

Quy mô công trình, hầm cầu càng nhiều khối thì sẽ kéo theo mức chi phí hút tăng cao là điều hiển nhiên, quy mô công trình thường sẽ tỷ lệ thuận với chi phí dịch vụ. Tuy nhiên, hiện nay một số công trình đang có nhiều ưu đãi riêng cho những trường hợp hút hầm cầu với quy mô công trình lớn.

Dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu giá rẻ, chất lượng

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc, hút hầm cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng việc sở hữu đội ngũ thi công tay nghề cao kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu tại công ty vệ sinh môi trường được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Bình Minh - Dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu giá rẻ, chất lượng

Với phương châm: “Lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là trên hết” công ty tiếp nhận và xử lý nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn hầm cầu của bạn nhanh chóng. Dịch vụ hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, 100% khắc phục triệt để tình trạng tắc nghẽn với mức giá rẻ và tốt nhất thị trường.

Hiện nay, dịch vụ hút hầm giá rẻ có rất nhiều chi nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố. Ngoài Vũng Tàu ra nếu khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu ở những quận khác công ty đều có thể hỗ trợ ngay lập tức cho quý khách. Công ty vệ sinh môi trường đảm bảo đáp ứng mọi dịch vụ vệ sinh môi trường cho quý khách hàng.

Quy trình nhận dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu

Quy trình hút hầm cầu tại Vũng Tàu
Quy trình hút hầm cầu tại Vũng Tàu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành tư vấn phương án thi công phù hợp. Chúng tôi sẽ lưu lại địa chỉ và số điện thoại của khách hàng để tiện liên lạc.

Bước 2: Đội ngũ thi công tiến hành khảo sát thực tế, đánh giá mức độ tắc nghẽn để đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Bước 3: Thỏa thuận với khách hàng thông qua các điều khoản của hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành điều xe hút và máy móc chuyên dụng để tiến hành thi công. Theo đó, khách hàng sẽ được giám sát 100% quá trình thi công để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ.

Bước 5: Kiểm tra công trình, nghiệm thu. Quý khách đánh giá kết quả thi công và trả phí dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu của công ty chúng tôi

Lựa chọn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Xử lý tình trạng thông tắc bồn cầu nhanh chóng, sau khi thi công xong nhân viên trước khi bàn giao sẽ vệ sinh sạch sẽ.
 • Sau khi tiếp nhận xong thông tin của khách hàng, công ty sẽ có mặt nhanh chóng tại công trình để khảo sát và báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại nên quá trình thi công diễn ra chất lượng cao, hiệu quả và an toàn, trình trạng tắc nghẽn được khắc phục triệt để hoàn toàn.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24, bao gồm cả Lễ Tết, ngày và đêm, chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

Cam kết của chúng tôi đến với khách hàng

Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu quý khách hàng được cam kết:

 • Cam kết hút hầm cầu triệt để 100%, không đục phá gây hư hỏng nền sàn.
 • Có mặt nhanh chóng tại vị trí công trình để khảo sát và đánh giá tình trạng.
 • Báo giá niêm yết, giá cả phải chăng, cam kết không tăng giá, độn giá lên để lấy tiền của khách hàng.
 • Tiến hành thi công quy trình chuyên nghiệp, đánh giá, kiểm định công trình kỹ lưỡng trước khi bàn giao.
 • Có phiếu bảo hành và xuất hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.

Những tuyến đường nhận hút hầm cầu tại Vũng Tàu

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

thông cống bà rịa vũng tàu
Địa chỉ rút hầm cầu Vũng Tàu uy tín, chất lượng

Các khu vực, phường tại Vũng Tàu mà chúng tôi cung cấp dịch vụ

 • Khu Vực Tp Bà Rịa: P. Kim Dinh, P. Phước Hiệp, P. Phước Hưng, P. Phước Trung, P. Tân Hưng, P. Long Hương, P. Long Tâm, P. Long Toàn, Long Phước, Hòa Long,
 • Huyện Châu Đức : Bình Giã, Bình Ba, TT. Ngãi Giao, Suối Rao, Cù Bị , Bàu Chinh, Quảng Thành, Suối Nghệ, Đá Bạc, Bình Trung, Sơn Bình, Nghĩa Thành, Láng Lớn, Xà Bang, Kim Long, Xuân Sơn.
 • Huyện Tân Thành: TT. Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Sông Xoài, Tân Phước, Tân Hải, Tân Hòa, Phước Hòa, Châu Pha, Tóc Tiên, Phước Lập.
 • Huyện Long Điền: TT. Long Hải ,TT. Long Điền, Phước Hưng, Phước Tỉnh, Tam Phước, An Nhất.
 • Huyện Xuyên Mộc: TT. Phước Bửu, Bông Trang, Bưng Riềng, Phước Thuận, Phước Tân, Tân Lâm, Bàu Lâm, Xuyên Mộc , Hòa Hội, Hòa Hưng, Bình Châu, Hòa Bình.
 • Huyện Đất Đỏ: TT. Đất Đỏ, TT. Phước Hải, Long Tân, Láng Dài, Long Mỹ, Núi Nhọn, Lộc An, Phước Hội, Phước Long Thọ.
 • Tp Vũng Tàu: Phường 1- 2- 3- 4-5-6-7-8-9-10-11-12, P. Nguyễn An Ninh, P. Thắng Nhì, P. Thắng Tam, P. Thắng Nhất, P. Rạch Dừa, Xã Long Sơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu mà chúng tôi đã tổng hợp được. Công ty chúng tôi là công ty chuyên trong lĩnh vực môi trường, lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chắc chắn bạn sẽ thấy có hiệu quả cao và an toàn đúng như ý muốn. Nếu còn đang thắc mắc về dịch vụ hay bất kỳ thông tin nào khác, mời bạn liên hệ qua hotline: 0931.784.984 để được tư vấn chi tiết.

Chat Zalo
0567 345 111